Các dịch vụ:
* Cáp quang Single mode 4FO 4 core: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Văn phòng phẩm

Niềm tin này thôi thúc ông thành lập một "ngân hàng" chuyên thu gom và phân phát văn phòng phẩm cho trẻ em kém may mắn ở Hồng Kông.

"Nếu không có một cây bút chì phù hợp, tư thế ngồi của trẻ em sẽ bị ảnh hưởng và khiến chúng gặp phải những cơn đau nhức. Ngoài ra, nó còn liên quan đến cách tập viết và có thể khiến đứa trẻ mất đi hứng thú viết chữ" - người đàn ông 52 tuổi nhận xét về tầm quan trọng của bút chì.

Trước đây, ông Chung thường phải gõ cửa từng trường học địa phương và tổ chức phi chính phủ để "xin" họ đóng góp các loại văn phòng phẩm cho trẻ em.

Ông Joel Chung Yin-chai bên trong nhà kho chứa văn phòng phẩm Ảnh: SOUTH CHINA MORNING POST

Đến nay, nhờ vào sự phổ biến của trang Facebook được gần 7.000 lượt "thích" mang tên "Ngân hàng Văn phòng phẩm",

Văn phòng phẩm

Chung không còn mất quá nhiều công sức để tìm được các nhà quyên góp tiềm năng. Trong năm qua, ngân hàng đã giúp đỡ hơn 100.000 trẻ em trong thành phố và trao đi hơn 400.000 đồ vật.

Trả lời tờ South China Morning Post, ông Chung cho biết mình có yêu cầu rất cao trong việc phân phát cho người nhận. Các trường học và tổ chức phải điền vào mẫu đơn xác định độ tuổi của đứa trẻ để ông có thể chọn loại bút chì phù hợp nhất. Ông chủ ngân hàng hy vọng công việc từ thiện của mình có thể giúp đỡ các gia đình thu nhập thấp tiết kiệm tiền văn phòng phẩm mỗi tháng.

Đầu tháng 7, Central Group đã khai trương cửa hàng B2S Việt Nam đầu tiên ở quận Thủ Đức. Cửa hàng này có tổng diện tích 900m2, gồm 4 tầng lầu, kinh doanh hơn 6.000 loại văn phòng phẩm khác nhau, từ bàn ghế văn phòng, kệ sách, các loại máy in, máy tính, máy đọc mã vạch, hộp mực cho đến những vật phẩm đơn giản như giấy in, giấy viết, bút (chì, bi), ghim, kẹp, giấy bóng kính, túi nhựa, cặp nhựa, băng dính, hồ dán, phong bì, túi bìa cứng, sổ cặp tài liệu... dùng cho văn phòng và học đường. Ngoài ra, B2S còn dành một phần diện tích ở tầng 4 để thiết kế mô hình không gian khởi nghiệp.

Lý do đặt ở quận Thủ Đức, theo bà Nguyễn Thị Thục Vy, Giám đốc B2S Việt Nam, đây là khu vực tiềm năng vì có 4 khu công nghiệp và hơn 9 trường đại học lớn. Thật ra, sức hấp dẫn của toàn thị trường Việt Nam mới là đích đến của thương vụ này. Theo Công ty Nghiên cứu thị trường toàn cầu Technavio, nhu cầu văn

Cáp quang Single mode 4FO 4 core


Cáp quang treo Singlemode (dây treo kim loại) 4fo, Xuất xứ : Việt Nam Bước sóng : 1310nm và 1550nm Đơn vị tính : Mét Cáp quang thuê bao hay còn gọi là cáp quang FTTH 4 sợi/4core là loại cáp được sử dụng rất phổ biến bởi nhiều đặc tính ưu việt của nó, thích hợp cho mọi đường truyền mạng, truyền tín hiệu truyền hình, tín hiệu điều khiển... Cáp quang single mode 4 sợi chất lượng tốt, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt. Staphone chuyên phân phối cáp quang FTTH 4 sợi, cáp quang single mode, multimode từ 2 sợi - 24 sợi, hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng, có giấy tờ đầy đủ hỗ trợ dự án.
phẩm ở Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng với CARG 10% trong giai đoạn 2015-2019. Mức tăng trưởng gấp đôi so với các quốc gia châu Á khác, vốn chỉ tăng trưởng từ 1-5% và là con số mơ ước của các thị trường phát triển như Mỹ và châu Âu với tỉ lệ tăng trưởng âm.

Tiềm lực của COL

Theo báo cáo thường niên năm 2016, B2S là chuỗi văn phòng phẩm gồm 99 cửa hàng trực thuộc COL, một công ty bán văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng thông qua tổng đài điện thoại và catalog thành lập năm 1994 ở Thái Lan.

Đơn vị này hiện có 3 mảng kinh doanh chính là B2S, OfficeMate (cung cấp giải pháp kinh doanh cho doanh nghiệp, Cenergy innovation (cung cấp giải pháp phát triển thương mại điện tử). Mảng thương mại điện tử với website là Central và Robinson hợp tác với Central Group theo hình thức liên kết, trong đó COL giữ 51% cổ phần.

COL đang tìm cách tăng sự hiện diện ở Đông Nam Á, nỗ lực trở thành một công ty được biết đến bởi nhiều dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp hơn là chỉ cung cấp dụng cụ văn phòng phẩm. Việt Nam là thị trường xuất khẩu đầu tiên của Công ty. COL cũng đang xem xét đầu tư vào Myamar và Lào thông qua hình thức liên doanh.

“Bạn có thể tìm thấy giỏ quà tặng, TV LED, máy quét mã vạch hoặc dịch vụ giao hàng cho khách ở COL. Chúng tôi có thể phục vụ tất cả nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp”, ông Wrorawoot Ounjai, Giám đốc Điều hành Công ty, trả lời trên tờ The Bangkok Post. Trong kế hoạch mở rộng, COL sẽ chi 1,4 tỉ baht (hơn 40 triệu USD) để mở rộng chuỗi văn phòng phẩm và thương hiệu B2S trong và ngoài nước. Ở Việt Nam, dự
Cáp quang Single mode 4FO 4 core
sẽ có 30-40 cửa hàng B2S được mở vì COL đánh giá nền kinh tế và cơ sở hạ tầng ở đây đang phát triển nhanh, là yếu tố thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài trong thời gian qua. Theo The Bangkok Post, dự kiến mảng B2S sẽ đóng góp 4,5 tỉ baht  (hơn 130 triệu USD) doanh thu cho COL trong năm nay.

Đối tác và đối thủ

Ở Việt Nam, B2S sẽ kinh doanh đa kênh như cửa hàng hiện đại, trung tâm bán hàng qua điện thoại, đội ngũ trực tiếp và bán hàng trực tuyến qua website cùng tên. Theo phân loại của COL, đối thủ cạnh tranh trực tiếp của B2S là chuỗi cửa hàng sách truyền thống. Ở Việt Nam là Fahasa, Phương Nam, Nguyễn Văn Cừ... Đối thủ gián tiếp được cho là các trang thương mại điện tử theo mô hình marketplace như Lazada, Shopee hay Tiki...

Theo đó, đối với cửa hàng truyền thống, B2S cạnh tranh bằng cách sẽ tổ chức các sự kiện đem lại trải nghiệm mới cho khách hàng. Ở Việt Nam, B2S chưa kinh doanh mảng sách, nhưng nếu có mở trong thời gian tới, B2S sẽ áp dụng các chiến dịch rất thành công ở Thái Lan là tổ chức các sự kiện thu hút người đọc như gặp gỡ tác giả, nghệ sĩ, hội thảo về sách hoặc các buổi hòa nhạc mini.

Về mặt hàng kinh doanh, B2S sẽ tập trung vào tính xu hướng và sự đa dạng của mặt hàng. Doanh số bán hàng của Công ty năm 2016 đã tăng 4,8% nhờ chiến lược thay đổi các mặt hàng cung cấp phù hợp với thị hiếu khách hàng. Nhiều khả năng B2S Việt Nam sẽ đẩy mạnh mảng bán lẻ trực tuyến vì trong năm 2016, doanh thu từ mảng trực tuyến ở Thái Lan chiếm đến 36%, tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, mảng văn phòng phẩm chưa có nhiều doanh nghiệp đầu tư trực tuyến bài bản ở Việt Nam.

Nhưng liệu sự có mặt của B2S có làm hàng Thái lấn át hàng Việt trong mảng văn phòng phẩm hay không? Trước mắt chưa thể nhận định được vì cho dù B2S Việt Nam có hoàn thành chỉ tiêu mở 40 cửa hàng trong vài năm tới cũng rất nhỏ so với con số 60.000 điểm bán hàng mà doanh nghiệp Thiên Long đang sở hữu tính đến cuối năm 2016. Thay vào đó, đây lại là cơ hội của Thiên Long gia tăng kênh hàng vì COL luôn tìm kiếm các nhà sản xuất trong và ngoài nước có chất lượng và giá thành tốt để cung cấp cho khách hàng của họ.

Mục tiêu mới lớn nhất của Thiên Long trong năm 2017 và các năm tiếp theo là sẽ mở rộng bản đồ xuất khẩu tại thị trường Đông Nam Á. Đây đang là thị trường chủ lực trong doanh thu xuất khẩu của Thiên Long. Ngay tại Thái Lan, thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất Đông Nam Á, sản phẩm của Thiên Long cũng đã hiện diện ở các chợ sỉ, nhà sách, cửa hàng.

Sau nhiều thương vụ mua bán và sát nhập các thương hiệu lớn của Việt Nam, Central Group của Thái Lan tiếp tục gia tăng hiện diện tại thị trường Việt khi tiến vào mảng bán lẻ văn phòng phẩm.

Ngày 1/7, nhà bán lẻ hàng đầu Thái Lan đã khai trương trung tâm bán lẻ văn phòng phẩm tại quận Thủ Đức,
Chuyển hàng chuyển hàng Nhật bạn cần có những lưu ý gì, Có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng Nhật vềViệt Nam hay vận chuyển từ Việt Nam sang Nhật đang được áp dụng như đường hàng không, đường
Tủ đông 4 cánh Những loại tủ đông công nghiệp thì công suất dao, Cùng với thiết bị tủ mát thì tủ đông công nghiệp cũng đóng vai trò rất quan trọng trong bếp ăn tại các nhà hàng khách sạn hiện nay. Ngoài những thực phẩm như rau củ quả sử dụng hằng ngày thì các loại thực phẩm tươi sống như
Máy giặt công nghiệp Vệ sinh ghế sofa hàng tuần, Hàng tuần bạn nên sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn bám trên bề mặt ghế sofa. Dùng miếng vải trắng, mềm nhúng vào dung dịch xà phòng pha loãng với

- Phone: +84-908-744-256